.


Hashi Cordyceps ทำมาจากอะไร

หญ้าหนอนถั่งเช่า หรือตังถั่งเช่าป่า (เกิดขึ้นเองตามธรรมชาติ) จากทิเบตแท้ ราชาสมุนไพรที่ได้รับความนิยมใน ระดับโลกมาเป็น 1000 ปี จัดว่าเป็นขุมทองของสมุนไพรอายุวัฒนะ ที่อยู่คู่บัลลังก์ของจักรพรรดิจีนโบราณ ได้รับความนิยมมากกว่าโสม เป็นสมุนไพรที่ราคาอันดับหนึ่งมาตลอดตั้งแต่สมัยโบราณ

HASHI Cordyceps 

คัดเลือกโรงงานผลิตมาตรฐานระดับสากล การันตีมาตรฐานสินค้า สู่มือผู้บริโภค

-มาตรฐานอาหารปลอดภัย HACCP Certified

-มาตรฐานโรงงานผลิต GMP Certitied Facility

-มาตรฐานกระบวนการผลิต ISO 22000

โรงงานผู้ผลิต Hashi Cordyceps : บ.ซัพพอร์ตแพค จำกัด มาตรฐานสูง ได้รับการรับรองระบบ GMP สากล, HACCP มาตรฐานอาหารปลอดภัย,ISO22000 สำหรับการผลิต ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร จาก บ.บูโร เวอริทัส เซอทิฟิเคชั่น (ประเทศไทย) จำกัด

ส่วนประกอบ Premium ใน Hashi Cordyceps 

Hashi Cordyceps ถั่งเช่าทิเบตแท้ สายพันธุ Cordyceps Sinensis จากธรรมชาติ 100%

Coenzyme Q10 เพิ่มพลังระดับเซลล์ เสริมฤทธิ์กับถั่งเช่าทิเบต และ Zinc ได้ยอดเยี่ยม

Zinc สังกะสีสเปคพิเศษ เพิ่มประสิทธิภาพการนำไปใช้ได้สูงสุด

6 สารสำคัญ ที่พบใน ถั่งเช่าทิเบตแท้

-Cordycepin สารสัญลักษณ์ของถั่งเช่า ปรับสมดุลระบบภูมิคุ้มกันของร่างกาย ต้านมะเร็ง ปกป้องเซลล์ประสาท และมีคุณสมบัติต้านอนุมูลอิสระ ต้านการอักเสบ ต้านเชื้อแบคทีเรีย ต้านไวรัส

-Adenosine สารสำคัญช่วยเพิ่มการไหลเวียนเลือด เพิ่มพลัง และปกป้องเซลล์จากการถูกทำร้าย ต้านการอักเสบ ต้านการชัก เพิ่มประสิทธิภาพการไหลเวียนเลือดในร่างกาย ช่วยให้เม็ดเลือดแดงนำพาอาหาร และออกซิเจนไปเลี้ยงทุกส่วนของร่างกายได้สมบูรณ์ ทำให้รู้สึก สดชื่น มีพลัง ไม่อ่อนเพลีย ต้านการแข็งตัวของเลือด และการเกิดลิ่มเลือด

-Polysaccharides สารต้านมะเร็งตามธรรมชาติ เป็นสารจากธรรมชาติที่มีคุณสมบัติ เป็นตัวต้านมะเร็ง ต้านเชื้อไข้หวัดใหญ่ ต้านอนุมูลอิสระ เพิ่มระดับภูมิคุ้มกัน ลดระดับน้ำตาลในเลือด ลดระดับคอเลสเตอรอลในเลือด

-Ergosterol สารตั้งต้นของการสร้างฮอร์โมนสำคัญ ต้านการติดเชื้อ และเป็นพิษต่อเซลล์มะเร็ง เป็นตัวตั้งต้นการสร้างฮอร์โมนในร่างกาย ลดอาการปวดและ อาการอักเสบต่าง ๆ ช่วยดูแลการทำงานของไต ปอด และหัวใจ

-Protien กลุ่มเอ็นไซม์ และกรดอมิโน สำคัญสำหรับร่างกาย ส่วนใหญ่จะเป็นพวก เอนไซม์ ช่วยโรคหัวใจ ความดันโลหิตสูง ช่วยปกป้องเบต้าเซลล์ เบาหวานจะดีขึ้น ยังมี Tryptophan ซึ่งเป็นสารตั้งต้นของ Serotonin H. ช่วยให้หลับสบาย

-Cordycepic Acid กรดเฉพาะของถั่งเช่า มีบทบาทสำคัญในการรักษาพังผืดที่ตับ ลดความดันในเลือด ต้านอนุมูลอิสระ ช่วยเพิ่ม Metabolism ในเลือด ลดอาการหอบหืด โรคหัวใจขาดเลือด และโรคเลือดออกในสมอง

สารสกัดถั่งเช่าใน Hashi Cordyceps มีเอกสารทางวิทยาศาสตร์ยืนยันว่า ไม่มีโลหะหนัก ยาฆ่าแมลง ปรอท สารตกค้าง เชื้อปนเปื้อน

-ไม่มีเชื้อปนเปื้อน -ไม่มีโลหะหนัก รวมถึงปรอทเจือปน -ปราศจากยาฆ่าแมลง -ยืนยันไม่มีการตัดต่อพันธุกรรม

ทำไมต้องเลือก Hashi cordyceps 

-Hashi Cordyceps คือ ยาอายุวัฒนะที่บำรุงสุขภาพองค์รวมได้ตรงจุดและคุ้มค่าที่สุด

-ถั่งเช่าสายพันธุ์ Cordyceps Sinensis ซึ่งมีการใช้มา 1000 กว่าปี คู่บัลลังค์จักรพรรดิจีน โดยไม่มีรายงานเรื่องผลอันตรายต่อร่างกาย และเป็นสายพันธุ์เดียวใน 600 สายพันธุ์ที่ อย.ไทยรองรับ

-Hashi Cordyceps ใช้สารสกัดถั่งเช่าทิเบต จากธรรมชาติ 100% ไม่มีการตัดต่อพันธุกรรม (GMO Free)

-สารสกัดถั่งเช่าใน Hashi Cordyceps มีเอกสารทางวิทยาศาสตร์ยืนยันว่า ไม่มีโลหะหนัก ย่าฆ่าแมลง ปรอท สารตกค้าง เชื้อปนเปื้อน

-โรงงานผลิต Hashi Cordyceps มาตรฐานสูง ได้รับการรับรอง ระบบ GMP สากล,HACCP มาตรฐานอาหารปลอดภัย,ISO22000 สำหรับการผลิต ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร จาก บ. บูโร เวอริทัส เซอทิฟิเคชั่น (ประเทศไทย) จำกัด

-ส่วนประกอบทุกตัว มาจากแหล่งที่ดีที่สุด เสริมการทำงานในการเป็น ยาอายุวัฒนะ ได้อย่างลงตัว

-Hashi Cordyceps ได้รับการรับรองมาตรฐาน อย. จากสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา

Hashi Cordyceps ทำมาจากอะไร

หญ้าหนอนถั่งเช่า หรือตังถั่งเช่าป่า (เกิดขึ้นเองตามธรรมชาติ) จากทิเบตแท้ ราชาสมุนไพรที่ได้รับความนิยมใน ระดับโลกมาเป็น 1000 ปี จัดว่าเป็นขุมทองของสมุนไพรอายุวัฒนะ ที่อยู่คู่บัลลังก์ของจักรพรรดิจีนโบราณ ได้รับความนิยมมากกว่าโสม เป็นสมุนไพรที่ราคาอันดับหนึ่งมาตลอดตั้งแต่สมัยโบราณ

ถั่งเช่าปลูก กับ ถั่งเช่าป่า แบบไหนดีกว่ากัน

ต้องดูที่สายพันธุ์ของถั่งเช่าเป็นหลัก ต้องเป็น Cordyceps Sinensis ถึงจะมี ประสิทธิภาพและความปลอดภัยตามที่กล่าวอ้าง เลือกถั่งเช่าทิเบตแท้จากธรรมชาติ ที่ไม่มีสารปนเปื้อน หรือสารตกค้างมารับประทานได้ ก็นับว่าได้จากแหล่งที่มั่นใจได้มากที่สุดจริง ๆ 

HASHI Cordyscps 1 กล่อง บรรจุ 30 แคปซูล

วิธีรับประทาน

วันละ 2 ครั้ง เวลาท้องว่าง เช้าและก่อนนอน ครั้งละ 1 เม็ด เพื่อประสิทธิภาพสูงสุด แนะนำให้ทานต่อเนื่องอย่างสม่ำเสมอ 


-------------------------
ผลิตภัณฑ์อื่น ๆ [ คลิกที่นี่ ]
-------------------------

Hashi Cordyceps Sinensis ถั่งเช่าทิเบตแท้ จากธรรมชาติ 100%

฿ 0

เลือกเซทที่ต้องการ :
ติดต่อ